“Khám phá cảnh đẹp Ninh Bình qua MV “Hoa Hải Đường” của Jack.

Địa điểm hùng vĩ, núi rừng bạc ngàn hiện lên như một bức tranh đầy màu sắc trong MV “Hoa Hải Đường” của Jack khiến ai cũng phải trầm trồ.

Có bạn Đóm nào đã tự hỏi MV “Hoa Hải Đường” của Jack quay ở đâu mà đẹp thế không. 123Sao sẽ không để các bạn Đóm phải dự đoán nữa mà tiết lộ ngay luôn đó chính là Ninh Bình.

Một vùng đất sở hữu nhiều cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, hòa quyện với những công trình văn hóa tâm linh đã giúp cho Ninh Bình là điểm du lịch hấp dẫn của miền bắc và cả nước.

Ninh Bình là tỉnh ở phía nam đồng bằng Bắc Bộ, được mệnh danh là Vịnh Hạ Long trên cạn, nơi đây có nhiều danh lam thắng cảnh các hang động nổi tiếng như Tam Cốc – Bích Động, khu du lịch Tràng An, khu du lịch tâm linh chùa Bái Đính, Vườn quốc gia Cúc Phương.

Ngoài ra vùng đất này còn có rất nhiều di tích lịch sử văn hóa tôn giáo như cố đô Hoa Lư, quần thể nhà thờ đá Phát Diệm

Phân cảnh Jack luyện kiếm trên mặt nước và cả những cảnh tập võ trong MV “Hoa Hải Đường” đều được quay ở Tam Cốc. Những hình ảnh đầm lầy sông nước và những đền đài lần lượt xuất hiện làm cho MV của Jack như một thước phim điện ảnh thật sự.

Phân cảnh Jack mặc áo giáp đi tìm tên trùm trong MV “Hoa Hải Đường” được quay ở những bậc thang dẫn lên núi Ngọa Long. Một ngọn núi sở hữu vẻ đẹp hoành tráng. Ngọn núi này nằm trong khu du lịch Hang Múa với mênh mông những dãy núi đá vôi, nằm xen lẫn giữa đầm lầy, ruộng lúa.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *