“Lão Phật Gia” Tùng Yuki hết mình hộ tống “con gái” Mỹ Tâm trong liveshow “Tri Âm”

“Lão Phật Gia” Tùng Yuki chính là người đã âm thầm sát cánh bên Mỹ Tâm trong ngày cô hoàn thành mơ ước thực hiện liveshow “Tri Âm” của mình.

Là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình trong rất nhiều bộ phim lớn nhỏ, ít ai biết rằng diễn viên Tùng Yuki còn là chủ của một công ty vệ sĩ có tiếng. Với vẻ ngoài phong độ, lịch lãm cùng cái tâm hết mình vì công việc, ông từ lâu đã trở thành vệ sĩ thân thiết cho nhiều sao Việt đình đám.

Đặc biệt, “Lão phật gia” Tùng Yuki được biết là người có mối quan hệ thân thiết với ca sĩ Mỹ Tâm và được cô gọi yêu là bố. Vừa qua, vào tối 25/4, Mỹ Tâm đã tổ chức thành công liveshow Tri Âm tại SVĐ Phú Thọ, TP.HCM, thu hút hàng chục nghìn khán giả phủ kín khắp các khán đài và mặt sân.

Góp phần vào thành công cho đêm diễn đầy cảm xúc của Mỹ Tâm đó chính là sự sát cánh của “bố” Tùng. Với sự quy tụ của hàng chục nghìn khán giả, ông là người đã bên cạnh bảo vệ và hộ tống nữ ca sĩ đến gần hơn với khán giả của mình. Trên trang cá nhân của mình, Tùng Yuki đã đăng tải loạt hình ảnh đầy cảm xúc trong đêm diễn.

Xuất hiện tại sự kiện từ lúc sớm, Tùng Yuki diện đồng phục bảo vệ của công ty và xuất hiện vô cùng lịch lãm, phong độ. Trong suốt buổi biểu diễn, ông luôn ở bên bảo vệ cho Mỹ Tâm và hướng ánh mắt theo sát cô trong mọi khoảnh khắc.

Mỹ Tâm cũng cho biết, chỉ có “bố” Tùng Yuki mới đủ thân thiết và an toàn để cô dựa dẫm, ôm víu mỗi khi đến những nơi đông người.

Trên trang cá nhân, nam nghệ sĩ xúc động viết: “Lời ước cho “Tri Âm” đã hoàn thành, tất cả không ướt vì mưa mà ướt đẫm mồ hôi của mọi người, ướt đẫm thanh xuân của những người dõi theo “Hoạ Mi tóc nâu”. Hôm nay còn có ông bà, cha mẹ, con cháu cùng xem lại hành trình 20 năm của Mỹ Tâm, có cao trào ướt lệ loang hồng cả một đêm có trăng sao làm chứng”

Được biết, Tùng Yuki đã làm vệ sĩ cho Mỹ Tâm từ nhiều năm trước và mối quan hệ của cả hai vô cùng tốt đẹp. Cặp bố con chính thức trở thành bố con trên màn ảnh là khi Tùng Yuki được mời diễn vai bố của Mỹ Tâm trong phim điện ảnh “Chị trợ lý của anh”. Cũng kể từ đó, nữ ca sĩ luôn ưu ái gọi ông là “bố” trong sự yêu mến của khán giả.

Hiện tại, Tùng Yuki đang điều hành và quản lý hơn 2500 nhân viên của một công ty vệ sĩ. Bên cạnh công việc vệ sĩ, “Lão Phật Gia” Tùng Yuki hiện còn dành nhiều thời gian để tập luyện nâng cao sức khỏe cũng như đi du lịch khắp nơi để tận hưởng cuộc sống. Người hâm mộ cũng mong rằng nam diễn viên sẽ sớm tái xuất trên màn ảnh nhỏ trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *