Lên đồ thiết tha trong tà áo dài, ‘thiếu nữ’ Hoài Linh đẹp nổi bật lấn át cả Lê Giang

Đã rất lâu rồi khán giả và người hâm mộ mới có dịp chiêm ngưỡng Hoài Linh trong bộ dạng giả gái, đầy nữ tính, thậm chí còn đẹp lấn át người đồng nghiệp.

Mới đây trên tảng cá nhân, bạn thân của Trấn Thành là Lê Giang đã đăng tải hình ảnh chụp cùng với danh hài Hoài Linh. Kèm theo bức hình quy tụ quá nhiều điểm xinh đẹp là lời chia sẻ: 

Lâu lắm rồi mới có tấm hình với anh mình”.

Hoài Linh xinh đẹp, lấn át cả đàn em Lê Giang. Ảnh: FBNV

Rất nhanh chóng, hình ảnh này đã nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng khi đã rất lâu rồi, Hoài Linh mới trở lại với hình ảnh nữ tính khi giả gái, diện áo dài, đội mấn cầu kỳ. Có thể thấy, với thân hình gầy, mảnh, Hoài Linh khi diện áo dài không khác gì một thiếu nữ đích thực. Thậm chí, đàn anh trong trang phục áo dài thướt tha còn đẹp nổi bật, lấn át cả đàn em Lê Giang.

Từ xưa đến nay, Hoài Linh vốn nổi danh là nghệ sĩ hài giả gái thành công nhất trên sâu khấu. Mặc dù đến nay đã có nhiều gương mặt giải gái cực ấn tượng và thành công như BB Trần, Hải Triều,… thế nhưng không thể phủ nhận điệu bộ duyên dáng cùng lối gây hài mang phong cách riêng rất Hoài Linh mà không ai có được. Chính vì thề, diện mạo hóa trang thành nữ giới lần này của nam danh hài khiến khán giả không khỏi thích thú.

Khán giả đã quá quen thuộc với hình ảnh Hoài Linh trong diện mạo nữ giới. Ảnh: Internet

Thời gian vừa qua, Hoài Linh dường như vắng mặt nhiều hơn trên các sân khấu kịch cũng như trên màn ảnh. Khi không còn bận bịu bởi công việc, nam nghệ sĩ dành thời gian để trông nom nhà thờ tổ và thực hiện quay video.

Hoài Linh đạt 1 triệu người theo dõi kênh Youtube chỉ sau hơn 3 tháng lập kênh. Ảnh: FBNV

Đặc biệt, chỉ mới lập kênh một thời gian ngắn trên 2 nền tảng video lớn hiện nay là Youtube và Tiktok, Hoài Linh đã thu về một lượng lớn người thoe dõi với những con số “khủng” mà không phải nghệ sĩ nào cũng có thể đạt được. Điều này cũng chứng tỏ sự quan tâm, yêu mến của khán giả dành cho Hoài Linh trong suốt khoảng thời gian dài anh đã cống hiến cho nghệ thuật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *